Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 09:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Chủ Nhật, 12/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Pakistan: 20 công nhân xây dựng bị thảm sát

(ANTV) -Giới chức Pakistan ngày 11/4 cho biết, các tay súng chưa rõ thuộc nhóm nào đã xông vào 1 trại lao động ở tỉnh Balochistan nhiều bất ổn ở Tây Bắc nước này, thảm sát ít nhất 20 công nhân và làm bị thương nhiều người khác.

 
Vụ việc xảy ra ở khu vực Gagda, tỉnh Balochistan. Khoảng hơn 50 tay súng đã xông vào trại lao động lúc các công nhân đang ngủ và đánh thức họ dậy. Ít nhất 20 người đã bị bắn chết, tất cả đều là người ngoại tỉnh, trong đó 16 người đến từ tỉnh Punjab ở miền Đông, và 4 người đến từ tỉnh Sindh ở miền Nam. Lực lượng an ninh đã phong tỏa khu vực và mở 1 cuộc điều tra về vụ việc, trong khi các công nhân bị thương đã được đưa tới bệnh viện điều trị.
 
Đây là vụ thảm sát mới nhất trong loạt các vụ tấn công đẫm máu gần đây ở Pakistan. Tháng 12/2014, nhóm phiến quân Taliban tại Pakistan đã tấn công 1 trường học của quân đội ở thành phố Peshawar phía Tây Bắc Pakistan, thảm sát khoảng 150 người, trong đó hầu hết là học sinh, để trả đũa đũa việc quân đội nước này liên tục mở các chiến dịch chống phiến quân./.
BT
Thăm dò khán giả