Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:01, Chủ Nhật, 03/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ thị trưởng Mexico bị sát hại 1 ngày sau khi nhậm chức

(ANTV) -  Bà Mota, người mới nhậm chức thị trưởng hôm 1/1, đã bị 4 tay súng tấn công tại nhà riêng. Bà Mota là thành viên Đảng Cách mạng Dân chủ cánh tả.

Tân thị trưởng thành phố Temixco - bà Mota đã bị 4 tay súng tấn công tại nhà riêng. Cảnh sát sau đó đã bắn chết 2 đối tượng và bắt giữ những kẻ còn lại. Hiện chưa rõ động cơ sau vụ sát hại này là gì.

Bà Gisela Mota là thành viên Đảng Cách mạng Dân chủ cánh tả. Tân thị trường này từng hứa sẽ nỗ lực để “làm sạch” Temixco - một thành phố công nghiệp nơi mà băng đảng ma túy và tội phạm có tổ chức hoành hành./.

Động đất mạnh 6,4 độ richter tại Trung Quốc

Một trận động đất mạnh 6,4 độ richter cũng xảy ra ngày 2/1 tại khu vực miền Đông Bắc Trung Quốc. Tuy nhiên việc tâm chấn nằm sâu dưới mặt đất đã không gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân tại khu vực này.

Theo Trung tâm mạng lưới động đất Trung Quốc, vụ động đất xảy ra vào thời điểm buổi trưa tại huyện Lâm Khẩu, tỉnh Hắc Long Giang, với tâm chấn nằm sâu 580km dưới lòng đất. Chính việc tâm chấn nằm sâu dưới lòng đất khiến người dân trong khu vực bị ảnh hưởng không cảm nhận được chấn động.

Mặc dù tác động của trận động đất là rất nhỏ, song 3 chuyến tàu vẫn đã được yêu cầu ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn./.

Thăm dò khán giả