Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 13:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:16, Thứ 2, 10/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ minh tinh Angelina Jolie kêu gọi hỗ trợ trẻ em Venezuela

(ANTV) - Nữ diễn viên Holywood Angelina Jolie với tư cách là Đặc phái viên Văn phòng Cao ủy LHQ về người tị nạn (UNHCR) đang có chuyến thăm người tị nạn ở biên giới giữa Colombia và Venezuela, nơi có hàng nghìn trẻ em Venezuela tị nạn.

 

Nữ diễn viên cho biết, khoảng 20.000 trẻ em Venezuela hiện đang đối mặt nguy cơ không có quyền công dân cơ bản. Cô kêu gọi các nước phương Tây hỗ trợ những quốc gia Nam Mỹ giáp ranh giới Venezuela để thông qua đó giúp đỡ trẻ em Venezuela.

Angelina Jolile ngoài công việc phim ảnh còn hoạt động nhân đạo tích cực và thường xuyên đến thăm các trại tị nạn khắp thế giới để kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ họ.

Mạo hiểm màn đi dây trên không qua dãy núi Alps

 

Một nhóm những người yêu mạo hiểm vừa hoàn thành thử thách đi dây trên không trung qua dãy núi Alps.

Hầu hết những người tham gia thử thách này đến từ Pháp. Họ phải khéo léo vượt qua nỗi sợ của bản thân để đi trên đoạn dây bắc trên độ cao 300m giữa không trung. Khoảng cách giữa đầu nọ và đầu kia là 800m.

Vượt qua nỗi sợ độ cao là một chuyện, họ còn phải đương đầu với gió mạnh khi đang ở trên không trung mà điểm tựa chỉ là một dường dây. Người hoàn thành nhanh nhất trong nhóm này là một sinh viên với thời gian 19 phút 50 giây.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng