Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 19:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 7, 06/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ chính khách Nhật Bản bị đuổi khỏi phòng họp vì ngậm thuốc ho khi phát biểu

(ANTV) - Tờ Guardian (Anh) đưa tin nữ chính khách Yuka Ogata tại hội đồng thành phố Kumamoto, Nhật Bản đã phải rời phòng họp sau khi không được chấp nhận lời xin lỗi về việc bà vừa phát biểu vừa ngậm viên trị đau họng.

 

Trước đó, trong tháng 11/2017, bà Yuka Ogata cũng bị yêu cầu rời phòng họp do mang theo con nhỏ 7 tháng tuổi vào nơi này. Nhiều người cho rằng bà Ogata đã gây "tổn hại đối với sự nghiêm túc" tại phòng họp.

New Zealand bán không khí sạch đóng lon

 

Quảng cáo là không khí trong lành lấy ở phía nam dãy Alps, sản phẩm kỳ lạ này đang được bày bán tại sân bay Quốc tế Auckland, New Zealand. Ngay lập tức, những lon khí nén này đã gây ra tranh cãi nảy lửa sau khi chúng được bày bán với giá khá đắt.

Cụ thể, lốc 4 lon 'Pure Fresh New Zealand Air' (Không khí trong lành New Zealand) được bán với giá 100 USD (2,3 triệu đồng) tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay Quốc tế Auckland. Mỗi bình đi kèm mặt nạ, úp vừa vặn vào mặt, xả van và bạn có thể thưởng thức không khí trên Alps, dãy núi dài nhất châu Âu. Sản phẩm này mang thương hiệu Kiwiana và đã được bán ở nhiều nước trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả