Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 18:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 2, 14/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ súng bên ngoài nhà thờ ở New York

(ANTV) - Một người đã nổ súng từ bậc thềm của Nhà thờ thánh John tại thành phố New York, Mỹ, ngay sau buổi biểu diễn của dàn hợp xướng ngoài trời ngày 13/12, sau đó đã bị cảnh sát bắn bị thương.

 

Theo người phát ngôn Sở cảnh sát New York, tay súng này đã bắn cảnh sát, song không gây thương vong cho lực lượng an ninh và người qua đường. Nghi can, hiện chưa được xác định danh tính và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch.

Vụ nổ súng vào chiều muộn 13/12 xảy ra bên ngoài nhà thờ mang nổi tiếng của Giáo phận New York, tọa lạc tại Đại lộ Amsterdam, ngay sau khi buổi biểu diễn của dàn đồng ca ngoài trời ở bậc thềm của nhà thờ kết thúc.

 

Chính phủ Anh và Liên minh châu Âu (EU) ngày 13-12 đã nhất trí sẽ "đi xa hơn" và tiếp tục tiến hành các cuộc đàm phán về thỏa thuận thương mại giai đoạn hậu Brexit.

Trong tuyên bố chung, Thủ tướng Anh Boris Johnson và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen cho biết các nhóm đàm phán của Anh và EU đã làm việc xuyên đêm trong những ngày qua, tuy nhiên  hai bên cần có thêm thời gian. Bất chấp thực tế các cuộc thương lượng dai dẳng trong gần một năm qua không đạt được nhiều tiến triển và nhiều thời hạn chót đã bị bỏ lỡ.

Quyết định trên đã nhận được sự hoan nghênh của Chủ tịch Hội đồng châu Âu (EC) Charles Michel,Thủ tướng Đức Angela Merkel và Ngoại trưởng Ireland Simon Conveney, cho rằng mọi cơ hội đạt được một thỏa thuận rất được hoan nghênh./.

BT
Thăm dò khán giả