Thứ năm, ngày 15/04/2021 - 16:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 2, 01/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những ứng dụng hài hước cho ngày Cá tháng tư

(ANTV) - Cứ đến mỗi dịp Cá tháng Tư hàng năm, chúng ta lại phải “cảnh giác cao độ” để không trở thành nạn nhân của những câu nói dối hay trò đùa hài hước của bạn bè, đồng thời cũng ấp ủ kế hoạch có thể “chơi khăm” 1 ai đó. Một số ứng dụng trên smartphone sau đây có thể giúp bạn tạo ra những trò đùa thú vị, mang đến những phút giây thư giãn cho mọi người.

 

 

Ứng dụng giả tiếng muỗi kêu để trêu đùa người khác lúc ngủ

Sẽ thế nào nếu bạn đang nằm ngủ mà luôn có tiếng muỗi bay vo ve bên tai?

Với ứng dụng miễn phí có tên gọi Mosquito Sound, bạn có thể tạo ra âm thanh muỗi kêu phát ra từ smartphone của mình, sau đó đưa sát smartphone vào tai người thân hoặc bạn bè mình đang ngủ để xem phản ứng của họ, chắc hẳn sẽ có được những tràng cười thoải mái.

Một điều khá thú vị là ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh âm thanh tiếng muỗi lúc to, lúc nhỏ để tạo cảm giác thực giống như 1 con muỗi đang bay xung quanh./.

Trò đùa vỡ màn hình smartphone

Bạn có muốn nhìn thấy gương mặt ngơ ngác và hoảng sợ của 1 ai đó khi họ vô tình làm vỡ màn hình smartphone của họ hay của bạn? Ứng dụng miễn phí Crack Your Screen sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Ứng dụng dành cho Android, sẽ tự động tạo hiệu ứng vỡ ngay khi người dùng lắc hoặc chạm vào màn hình smartphone. Đây có thể là 1 trò đùa khiến nhiều “nạn nhân” phải thót tim./.

Trò đùa máy phát hiện nói dối

Một trò chơi khăm tuyệt vời khác cho ngày Cá tháng Tư là Lie Detector Test Prank. Đây là ứng dụng miễn phí có thể biến chiếc smartphone của bạn trở thành máy phát hiện nói dối, dĩ nhiên là với các tính năng giả.

Theo đó, bạn có thể đặt câu hỏi cho bạn bè rồi yêu cầu họ quét vân tay trên màn hình. Ứng dụng sẽ giả vờ phân tích vân tay và đưa ra câu trả lời “Nói thật” hoặc “Nói dối”. Bằng cách âm thầm điều chỉnh câu trả lời bằng nút tăng hay giảm âm lượng, bạn có thể tạo ra những tình huống hài hước cho bạn bè và người thân./.

BT
Thăm dò khán giả