Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 2, 09/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều người thiệt mạng trong đợt mưa lớn chưa từng thấy tại Nhật Bản

(ANTV) - Ít nhất 82 người đã thiệt mạng và 58 người vẫn mất tích trong đợt mưa lớn chưa từng thấy gây sạt lở và lụt tại khu vực miền Tây Nhật Bản, buộc 5,9 triệu người phải đi sơ tán.

Hiện lực lượng cứu hộ gồm khoảng 54.000 người bao gồm cảnh sát, cứu hỏa, phòng vệ và bảo vệ bờ biển đã mở rộng phạm vi tìm kiếm những người mất tích và bị mắc kẹt.

Thảm họa thiên tai do mưa gây thương vong lớn nhất tại đất nước "Mặt Trời mọc" trong những năm gầy đây.

 

Thái Lan xác nhận 4 chứ không phải 6 cậu bé được giải cứu dưới hang sâu

Liên quan tới cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mà chắc hẳn quý vị và các bạn cũng rất quan tâm, Thống đốc tỉnh Chiang Rai Narongsak Osottanakorn tại buổi họp báo vào cuối ngày 08/7 đã một lần nữa xác nhận lại rằng, hiện tại đội cứu hộ mới giải cứu được 4 cầu thủ nhí của đội bóng, chứ không phải là 6 em như nhiều nguồn tin trước đó cho hay.

Thống đốc Chiang Rai cũng thông tin thêm rằng, vì nhiệm vụ chưa hoàn thành tuyệt đối nên đợt giải cứu tiếp theo sẽ cần thêm thật nhiều nỗ lực và sự ủng hộ của tất cả mọi người. 

Hệ thống bơm khí sẽ được đặt lại, các bình oxy và nhiều đồ dùng khác cũng sẽ được chuyển tới trong đêm để sẵn sàng cho việc tiếp tục giải cứu các cầu thủ còn lại của đội.

 

BT
Thăm dò khán giả