Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 2, 22/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhật Bản: Hoa anh đào nở bất thường vào mùa Thu

(ANTV) - Hoa anh đào là hình ảnh đặc trưng của mùa xuân tại Nhật Bản, nhưng thời tiết bất thường năm nay khiến chúng bất ngờ xuất hiện vào mùa thu.

Theo kết quả cuộc khảo sát của công ty khí tượng Weathernews, hơn 300 người trên khắp Nhật Bản báo cáo rằng hoa anh đào đang nở trong khu phố của họ. Truyền thông địa phương cũng phát hiện những chùm hoa màu hồng và trắng tại một số điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng.

Chuyên gia tại Hiệp hội Hoa Nhật Bản cho biết, tình hình thời tiết bất thường có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện bất ngờ của hoa anh đào. Lá cây anh đào thường tiết ra một loại chất cản trở sự phát triển của nụ hoa. Tuy nhiên, những cơn bão dữ dội năm nay khiến cây trơ trụi lá, khiến quá trình này bị đảo lộn.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro và Mac mới vào ngày 30 tháng 10

Nhà sản xuất iPhone đã phát hành giấy mời truyền thông tham dự sự kiện 30/10 ở Brooklyn, New York, Mỹ, với dự kiến ra mắt máy tính bảng iPad Pro mới và một số bản cập nhật cho dòng máy tính Mac.

Thật hợp lý khi tin rằng Apple sẽ một lần nữa giới thiệu sản phẩm mới của mình tại Nhà hát Steve Jobs tại Apple Park sau sự kiện iPhone tháng trước, thế nhưng hãng đã chọn một địa điểm mới. Hiện Apple vẫn chưa hoàn thành xong việc ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2018.

Tuy nhiên Apple đã gửi một loạt các thiết kế độc đáo trên giấy mời cho sự kiện này, do đó, có rất nhiều thứ khiến cho dư luận tò mò về sự kiện này.

 

Thăm dò khán giả