Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 08:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:43, Thứ 7, 04/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhận diện xong thi thể nạn nhân rơi máy bay Airbus A320

(ANTV) - Liên quan đến vụ rơi máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Germanwings bị rơi ở Pháp, các công tố viên Pháp cho biết tất cả các mảnh thi thể từ 150 người thiệt mạng trong tai nạn máy bay của hãng Germanwings tại Pháp đã được nhận diện xong. 

Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể đối chiếu DNA của các nạn nhân với người thân trong gia đình họ.

Theo các nhà điều tra, có hơn 2.800 mảnh thi thể đã được tìm thấy ở hiện trường tai nạn tại dãy núi Alps ở Pháp.

Trước đó, Daily Mail tiết lộ có khoảng 50 thi thể nạn nhân còn có khả năng nhận dạng bằng mắt, tuy nhiên nhiều mảnh cơ thể chỉ bé bằng một con tem, mảnh lớn nhất được tìm thấy có kích cỡ bằng khoảng một chiếc va li.

Ông cũng nói thêm rằng hộp đen máy bay thứ hai đã được phát hiện trong một khe núi hẹp, bị cháy đen gần như hoàn toàn nhưng vẫn “có khả năng sử dụng được”. Bốn mươi điện thoại di động hư hỏng cũng đã được tìm thấy tại khu vực này.

Những phát hiện này được đưa ra ít lâu sau khi các công tố viên công bố cơ phó Andreas Lubitz đã tìm kiếm phương pháp tự tử và thông tin về an ninh cửa buồng lái chỉ vài ngày trước khi gây ra thảm họa hàng không kinh hoàng.

BT
Thăm dò khán giả