Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 4, 31/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà văn kiếm hiệp Kim Dung qua đời ở tuổi 94

(ANTV) - Nhà văn Kim Dung, tác giả của hàng loạt tác phẩm võ hiệp danh tiếng: "Tiếu ngạo giang hồ", "Thiên long bát bộ", "Anh hùng xạ điêu"... đã qua đời ngày 30/10, sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật thượng thọ 94 tuổi.

Kim Dung tên thật là Tra Lương Dung, sinh năm 1924 ở Chiết Giang - Trung Quốc. Ông là tác giả lớn của Trung Quốc, cho ra đời hàng loạt tác phẩm tiểu thuyết kiếm hiệp. Ông là một trong những nhà văn Trung Quốc có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 300 triệu bản khắp thế giới. Ngoài sự nghiệp văn học, Kim Dung còn là người sáng lập tờ Minh Báo nổi tiếng của Hồng Kông.

Chú cá mập nhồi bông làm náo loạn mạng xã hội thế giới
 

Tuy chỉ có chiều cao là 1 mét, khá khiêm tốn so với mô tả "rất to" của IKEA, nhưng chính chiều cao này đã trở thành một lợi thế của chú cá mập Blaha. Cá mập đọc báo, cá mập chơi điện tử và vô vàn những trò lố khác mà dân mạng nghĩ ra từ chú cá Blaha siêu dễ thươn này.

Cũng chưa biết món đồ chơi này có gì đặc biệt ngoài việc trông nó cực kỳ dễ thương ra hay không, mà Blaha đã thu hút đến cả triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới. Ai ai cũng phát cuồng với chú cá này, thậm chí một số dân mạng còn tạo hẳn một tài khoản Instagram chỉ để đăng tải những hình ảnh của Blaha cho...tiện ngắm nữa.
BT
Thăm dò khán giả