Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 06:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 3, 12/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà Trắng: Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều chỉ diễn ra một ngày

(ANTV) - Trong thông báo mới về lịch trình cụ thể của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ- Triều, Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Donald Trump sẽ rời khỏi Singapore ngay trong ngày 12/6, sớm hơn một ngày so với dự đoán, qua đó loại bỏ khả năng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên sẽ kéo dài hai ngày.

Theo lịch trình này, hai nhà lãnh đạo sẽ bắt đầu hội đàm chính thức vào lúc 9 giờ sáng giờ Singapore (8 giờ sáng giờ Việt Nam) như kế hoạch được nêu trước đó.

Cuộc gặp riêng rẽ sẽ chỉ có hai nhà lãnh đạo và các phiên dịch viên. Sau đó sẽ là hội đàm song phương mở rộng trước khi hai nhà lãnh đạo cùng dùng bữa trưa làm việc.

Tổng thống Donald Trump nhận bánh sinh nhật sớm trước Thượng đỉnh Mỹ- Triều

Trưa 11/6, theo giờ Singapore, trong buổi làm việc với Thủ tướng nước chủ nhà Lý Hiển Long tại Dinh Tổng thống Istana, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ được các quan chức cấp cao của Singapore tặng bánh và chúc mừng sinh nhật sớm. Được biết, Tổng thống Mỹ sẽ bước sang tuổi 72 vào ngày 14/6 tới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Thủ tướng Lý Hiển Long vì sự tiếp đón trọng thị, thân thiện và chuyên nghiệp mà nước này dành cho giới chức Mỹ và Triều Tiên, không quên bày tỏ hy vọng về kết quả tốt đẹp của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

BT
Thăm dò khán giả