Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 06:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:02, Thứ 5, 07/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà hàng dưới biển đầu tiên tại châu Âu

(ANTV) - Lần đầu tiên tại châu Âu, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hải sản ở ngay dưới biển. Nhà hàng này mang tên "Under", sẽ được mở cửa tại cực Nam của bờ biển Baly vào đầu năm 2019.

Nhà hàng sẽ nằm ở độ sâu cách mặt biển 5m. Các bức tường tại đây sẽ có độ dày nhất định giúp chịu được mọi áp lực trong điều kiện ở dưới nước.

Ngoài ra, cửa sổ được làm bằng những tấm kính thủy tinh trong suốt sẽ giúp thực khách có một tầm nhìn toàn cảnh ra ngoài đại dương. Công trình có cấu trúc gồm 3 tầng, với sức chứa khoảng 100 người.

Độc đáo cuộc thi ném bánh kem tại Anh

Cuộc thi ném bánh sữa lần thứ 51 vừa diễn ra tại thành phố Marden (Anh) thu hút sự tham gia của 31 đội từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp những người làm việc trong môi trường căng thẳng, mệt mỏi cảm thấy thoải mái hơn khi “được ném và bị ném” những chiếc bánh được làm từ bột và nước.

Luật chơi của cuộc thi rất đơn giản, các đội chơi theo nhóm, mỗi thành viên trong đội sẽ phải cố gắng ném những chiếc bánh sữa thật chính xác vào người đối thủ. Mỗi đội sẽ giành được 6 điểm nếu ném bánh trứng trúng mặt đối thủ, 3 điểm nếu ném trúng ngực và 1 điểm nếu ném trúng tay. Tuy nhiên, họ sẽ bị trừ 3 điểm nếu hết một lượt mà không ném trúng đối thủ. Các đội chơi đều có những cái tên rất thú vị như “Bạn thích ăn Sushi không?” hay “Kyoto”…

Cuối cùng, đội chủ nhà mang tên “Các quý cô” đã giành chiến thắng. Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1967 để gây quỹ xây dựng hội trường một ngôi làng mới và lấy cảm hứng từ diễn viên hài Charlie Chaplin. Sau một thời gian gián đoạn, cuộc thi tiếp tục được tổ chức thường niên từ năm 2007.

 

Thăm dò khán giả