Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 23:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 2, 15/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người đàn ông sống sót khi ngã từ thác nước cao gần 60m

(ANTV) - Cảnh sát Công viên Thác Niagara ở hạt Niagara, New York, Mỹ cho biết một người đàn ông đã trèo qua tường chắn và trượt chân khỏi bờ thác cao tới 57 m.

 

May mắn là người đàn ông không rõ danh tính này chỉ bị thương nhẹ sau khi ngã từ thác Niagara xuống hồ nước bên dưới. Sau khi tìm kiếm, cảnh sát phát hiện người đàn ông đang "ngồi trên một mỏm đá" dưới chân thác với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.
 
Người đàn ông này sau đó được đưa đến bệnh viện điều trị. Thị trưởng thành phố cho biết mực nước cao dưới chân thác là nguyên nhân người đàn ông không mất mạng khi rơi từ độ cao lớn như vậy.
 
Nga: Hồ thải nhân tạo thành địa điểm sống ảo bất chấp hiểm nguy
 

 

Thay vì phải bay xa hàng nghìn km tới các hòn đảo nhiệt đới để đắm mình trong làn nước xanh lam, người dân Novosibirsk của Nga mới đây đã phát hiện ra một địa điểm chụp ảnh sống ảo đẹp không kém nhưng đầy nguy hiểm.
 
Được gọi Maldives của vùng Siberia, địa điểm này thực chất là một hồ xả thải nhân tạo chứa chất thải từ một máy điện gần đó. Do chứa các kim loại nặng và một số loại hóa chất nên nước trong hồ có màu xanh lam, tương tự như màu nước biển tại các vùng nhiệt đới.
 
Điều này đã thu hút hàng nghìn người dân, cả thanh niên, phụ nữ, các cặp vợ chồng mới cưới đến chụp ảnh sống ảo. Các nhà khoa học cảnh báo người dân không được bơi trong hồ, do nước hồ có thể gây dị ứng và gây bỏng./.
 
 
Thăm dò khán giả