Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 2, 28/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người đàn ông Mỹ quyết giữ túi hàng hiệu trước họng súng của cướp

(ANTV) - Anh Jerad Kluting, sống ở bang Michigan, Mỹ, mới đây đã chia sẻ câu chuyện về 1 lần gặp cướp trên đường khi đang mang theo chiếc túi xách đắt tiền.

 

Dù bị tên cướp bắn nhiều phát súng đe dọa, anh vẫn nhất quyết không giao nộp và tháo chạy. Sau đó, anh gọi cho cảnh sát và nghi phạm đã nhanh chóng bị tóm gọn với cáo buộc cướp có vũ trang và sử dụng súng nguy hiểm.

Kluting cho biết không hề thấy hối tiếc, vì việc này không chỉ vì chiếc túi mà đây là hành động đứng lên chống lại bạo lực súng đạn.

Xe Mercedes-Benz phủ bụi 64 năm trị giá gần 23 tỷ đồng

 

Mới đây, 1 chiếc Mercedes Gullwing 300SL đời đầu đã được phát hiện sau khi bị phủ bụi trong 1 gara ở bang Florida (Mỹ) suốt 64 năm. Giữ được lớp sơn gốc nguyên bản và không gỉ sét, chiếc xe được định giá đến gần 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).

Theo các chuyên gia, chiếc Mercedes vẫn giữ lớp sơn nguyên bản từ giữa những năm 50 thế kỷ trước và được phủ 1 lớp bảo vệ chứ chưa hề sơn lại.

Mọi bộ phận như các tấm thân xe, tấm kính, nội thất, la-zăng, hệ thống dẫn động và cả lốp đều ở trạng thái nguyên bản. Được biết, đây là chiếc xe thứ 43 ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1954.

B.T
Thăm dò khán giả