Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 23:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:44, Thứ 6, 20/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngôi sao 8 tuổi thu nhập 26 triệu USD từ YouTube

(ANTV) -Cậu bé Ryan Kaji, 8 tuổi, người Mỹ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng thu nhập từ YouTube trong năm nay.

 

Cậu bé Ryan Kaji đã kiếm được 26 triệu USD trong năm 2019 qua kênh YouTube cá nhân của mình và trở thành chủ tài khoản YouTube có thu nhập cao nhất trên nền tảng đăng tải video này.
 
Kênh Ryan's World do cha mẹ của cậu bé lập năm 2015, sau 3 năm đã thu hút tới gần 23 triệu người đăng ký theo dõi. Kênh YouTube này chủ yếu đăng tải các video "mở hộp", trong đó, Kaji mở các hộp đồ chơi và giải thích cách chơi với những món đồ đó. Một số video trên kênh của Kaji đã vượt mốc hơn 1 tỷ lượt xem.
 
Israel phát hiện bức tường cổ 7.000 năm tuổi dưới biển
 

 

Các nhà khảo cổ học Israel và Australia mới đây đã phát hiện một bức tường cổ có niên đại 7.000 năm tại một vùng biển ở phía Bắc Israel. Theo họ, đây là bằng chứng cho thấy tổ tiên của loài người cũng đã từng đối mặt với tình trạng nước biển dâng cao.
 
Bức tường dài 100 m ở ngoài khơi thành phố Carmel được xây bằng những khối đá cuội lấy từ lòng sông ở cách đó hơn 1,6 km, tạo thành lớp ngăn cách giữa biển Địa Trung Hải và làng Tel Hreiz.
 
Các nhà khoa học đánh giá đây là hệ thống bảo vệ ven biển lâu đời nhất trên thế giới và thành tựu kỹ thuật phản ánh trình độ nhận thức, tổ chức và xây dựng của dân làng thời Đồ đá mới.
 
Ở thời điểm Tel Hreiz còn tồn tại, mực nước biển dâng cao do nhiệt độ toàn cầu tăng vào cuối kỷ Băng Hà gần nhất. Nước biển Địa Trung Hải tăng 7 mm mỗi năm.

 

Thăm dò khán giả