Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 3, 17/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị ASEANAPOL 39

(ANTV) - Với chủ đề ‘‘Đối tác vinh quang, thống nhất bền vững’’, hội nghị Hiệp hội Cảnh sát các quốc gia Đông Nam Á (ASEANAPOL) lần thứ 39 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/9/ tại Hà Nội. Trong khuôn khổ hội nghị, hôm nay sẽ diễn ra các cuộc họp nhóm, bàn thảo về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên nhiều lĩnh vực.

 

Đến thời điểm này, gần 300 đại biểu đã có mặt tại Hà Nội, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc của nước chủ nhà Việt Nam đã hoàn tất.

Trong hôm nay sẽ diễn ra cuộc họp Ban lãnh đạo thường trực (Excom), trong đó báo cáo các vấn đề của năm 2018, dự kiến các vấn đề trong năm 2020 và đưa ra bàn thảo các vấn đề của hội nghị lần thứ 39.

Cùng ngày, cũng sẽ diễn ra các cuộc họp nhóm. Trong đó tập trung thảo luận về công tác đấu tranh với các loại tội phạm, đồng thời trao đổi về các vấn đề như: Hệ thống CSDL điện tử của ASEANAPOL 2.0; Hỗ trợ lẫn nhau trong các vấn đề phòng chống tội phạm; Trao đổi nhân sự và các chương trình tập huấn giữa các lực lượng cảnh sát các nước ASEAN; Mạng lưới khoa học hình sự ASEANAPOL./.

BT
Thăm dò khán giả