Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 00:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Thứ 3, 05/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngân hàng lớn nhất Australia nhận án phạt nửa tỷ USD

(ANTV) - Ngày 4/6, Giám đốc điều hành CBA Matt Comyn đã thay mặt CBA gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì sai phạm này.

 

Commonwealth Bank của Australia (CBA), ngân hàng cho vay lớn nhất của Australia, đã chấp nhận khoản tiền phạt dân sự lên tới 700 triệu đôla Australia (AUD - tương đương 530 triệu USD) để giải quyết những khiếu nại liên quan đến việc ngân hàng này vi phạm các luật tài chính về chống khủng bố và chống rửa tiền.

Ngày 4/6, Giám đốc điều hành CBA Matt Comyn đã thay mặt CBA gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì sai phạm này.

Ấn Độ thử thành công tên lửa Agni-V có tầm bắn 5.000km
 

 

Ấn Độ vừa phóng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa đất đối đất có khả năng mang đầu đạn hạt nhân Agni-V\ ngoài khơi bang miền Đông Odisha.
 
Hành trình bay của tên lửa với tầm bắn 5.000 km này được các radar, trạm kiểm soát đường bay và hệ thống giám sát theo dõi và giám sát xuyên suốt hành trình. Các nhà phát triển khẳng định Agni-V là loại tên lửa không thể đánh chặn.
 
 Hiện tượng hoàng hôn Manhattanhenge ở New York
 

 

Hoàng hôn Manhattanhenge hay điểm chí Manhattan là một hiện tượng tự nhiên xuất hiện giữa năm ở New York. Hiện tượng này chỉ xảy ra 2 lần trong năm, khi Mặt Trời nằm thẳng hàng với đường phố Manhattan.
 
Bạn sẽ được chiêm ngưỡng quả cầu lửa chói chang, đẹp tuyệt vời xung quanh những tòa nhà chọc trời, giống như hoàng hôn đi xuống thung lũng. Điều khác biệt ở đây là những ngọn núi được thay thế bằng những tòa nhà thép chọc trời và thung lũng là những tuyến phố./.

 

Thăm dò khán giả