Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 07:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ném rìu - cách xả stress mới tại Mỹ

(ANTV) - Stress xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Một phương pháp xả stress đang trở nên thịnh hành tại Mỹ đó là ném rìu. Người tham gia đơn giản chỉ cần dùng hết sức lực, ném thật mạnh chiếc rìu đến đích ngắm. Ý tưởng này xuất phát từ trò ném rìu tại Canada.

 

Một câu lạc bộ ném rìu mới của công ty Bad Axe Throwing vừa được mở cửa ở thủ đô Washington D.C (Mỹ), khuyến khích mọi người đến xả stress bằng cách ném rìu, một trò tiêu khiển có nguồn gốc từ Canada. Dịch vụ này phù hợp cho cả đàn ông và phụ nữ, từ những người gặp trục trặc trong những mối quan hệ cho tới những người muốn giải tỏa áp lực trong công việc. Những người chơi khi đến đây được hướng dẫn một cách ngắn gọn cách ném rìu trước khi cùng thi đấu với những người khác.
 
Chị Lauren Hutchinson - Huấn luyện viên cho biết: "Đây là hoạt động mà cả nam và nữ đều có thể tham gia. Tôi nghĩ khả năng của họ là 50-50 tuy nhiên nam giới thường tỏ ra không hài lòng khi họ làm không tốt"
 
Chị Ashley Blandford - Một người chơi chia sẻ: "Đây là một cách xả stress rất tuyệt. Tôi cảm thấy rất vui"
 
Anh James Cowan - Một người chơi khác cho biết: "Những người xấu xa... họ xứng đáng nhận được những chiếc rìu như thế này"
 
Công ty Bad Axe Throwing bắt đầu hoạt động ở Canada năm 2014 và hiện đã có 16 cơ sở trên khắp Nam Mỹ, thu hút hàng nghìn người chơi.
BT
Thăm dò khán giả