Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 08:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 5, 25/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Giải độc đắc Mega Millions trị giá 1,6 tỷ USD đã có chủ

(ANTV) - Một vé số được bán ra tại bang South Carolina của Mỹ hoàn toàn trùng khớp với tất cả 6 số trong đợt quay thưởng giải độc đắc Mega Millions ngày 23/10, với giá trị giải thưởng kỷ lục 1,6 tỷ USD. 

Trong thông báo trên website ngày 24/10, công ty xổ số bang South Carolina nhấn mạnh tấm vé số được bán ra tại bang này trùng khớp với dãy 5 con số chính và số Mega Ball 5 được tổ chức trong phiên quay số mở thưởng tối 23/10. Theo quy định, người trúng giải độc đắc Mega Millions có thể nhận ngay giải thưởng tiền mặt 904 triệu USD hoặc nhận 1,6 tỷ USD trong vòng 29 năm. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu có thêm người chơi may mắn nào cùng trúng giải thưởng trên ở các điểm bán vé số khác hay không. Nếu có hơn 1 người trúng, giải thưởng sẽ được chia đều.

Facebook đơn giản hóa ứng dụng nhắn tin

Ngày 23/10, mạng xã hội Facebook đã công bố một phiên bản mới của dịch vụ nhắn tin miễn phí Messenger trên điện thoại di động, nhằm đơn giản hóa dịch vụ vốn thu hút tới 1,3 tỷ người dùng trên toàn cầu này.

Phiên bản mới giảm thiểu việc sử dụng các nút bấm, giảm từ 9 tab xuống 3, gồm tab Trò chuyện, Mọi người và Khám phá. Phiên bản mới cũng cho phép truy cập vào tính năng trò chơi một cách hiệu quả.  Facebook khẳng định tập đoàn này đang quay lại sự đơn giản của ứng dụng này như thời kỳ đầu 7 năm trước. Từ một nền tảng nhắn tin đơn thuần, ứng dụng này đã phát triển tích hợp nhiều tiện ích hơn như gọi video, chuyển tiền, song cũng gây khó khăn hơn cho người dùng.
BT
Thăm dò khán giả