Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:31, Chủ Nhật, 13/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ chủ trì hội nghị thượng đỉnh quốc tế về vấn đề Trung Đông

(ANTV) - Từ ngày hôm nay 13/1 đến 14/1, Mỹ sẽ chủ trì cuộc họp thượng định quốc tế về vấn đề Trung Đông diễn ra tại thành phố Warszawa, Ba Lan.

 

Ngoại trưởng Mỹ, Mike Pompeo cho biết mục tiêu của cuộc họp lần này sẽ tập trung vào vấn đề an ninh, hòa bình và ổn định tại Trung Đông và có những biện pháp để giám chắc Iran không gây ảnh hưởng xấu tới tiến trình này. Các quốc gia đại diện cho các châu lục trên thế giới sẽ tham gia hội nghị này và bao gồm cả đại diện đến từ Trung Đông.

Mỹ: Liên hiệp kiểm soát không lưu quốc gia biểu tình đòi chấm dứt đóng cửa Chính phủ

 

Ngày hôm nay (13/1), các thành viên của Hiệp hội kiểm soát không lưu quốc gia Mỹ cùng các công nhân sân bay, tiếp viên hàng không và nhiều nhân sự khác trong ngành hàng không vẫn tiếp tục tập hợp tại Washington, để biểu tình kêu gọi chấm dứt tình trạng đóng cửa chính phủ.

Cuộc biểu tình kéo dài từ hôm 10/1 và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Hàng nghìn nhân viên trong ngành hàng không của nước Mỹ đã phải làm việc mà không được trả lương. Các nhân viên an ninh tại sân bay và nhân viên kiểm soát không lưu đe dọa sự an toàn hàng không của Mỹ có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu như chính phủ tiếp tục đóng cửa.

 

BT
Thăm dò khán giả