Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 08:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 6, 18/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một người Mỹ thiệt mạng vì thuốc lá điện tử phát nổ

(ANTV) - Một người đàn ông sống tại bang Florida của Mỹ đã thiệt mạng vì thuốc lá điện tử phát nổ. Nạn nhân là ông Tall-madge D'Elia, 38 tuổi.

 

Kết quả khám nghiệm cho thấy thuốc lá điện tử phát nổ và bắn 2 mảnh vỡ vào sọ của ông D'Elia. Nguyên nhân cái chết được kết luận là do "vết thương trên đầu". Ngoài ra, ông D'Elia còn bị bỏng khoảng 80%. Vụ việc được xác định là một tai nạn và đây cũng là lần đầu tiên thuốc lá điện tử phát nổ gây chết người tại Mỹ.

Bức tranh kiệt tác có giá 157,2 triệu USD

 

Nhà bán đấu giá Sotheby's của Anh đã chứng kiến mức giá kỷ lục mới cho một bức tranh mà hãng này bán ra, đó là 157,2 triệu đô la Mỹ (tương đương hơn 3.570 tỷ đồng Việt Nam).

Cũng chính bức tranh Người đàn bà khỏa thân này, nhưng vào lần bán đấu giá trước, cách đây 15 năm, nó được bán với giá chỉ 26,9 triệu đô la. Kiệt tác này được danh họa người Italia Amedeo Modigliani vẽ năm 1917. Danh họa trở thành người đâu tiền trên thế giới có 2 tác phẩm được bán với giá hơn 150 triệu đôla cho mỗi bức tranh.

Trung Quốc lần đầu phóng thử tên lửa thương mại

 

Ngày 17/5, một công ty tư nhân của Trung Quốc đã tiến hành vụ phóng tên lửa thương mại thử nghiệm đầu tiên của nước này.

Tên lửa đẩy OS-X có tên Ngôi sao Lưỡng Giang Trùng Khánh đã được phóng và bay theo quỹ đạo đường đạn trong 306 giây. Nguồn tin cho biết, tên lửa được hoàn thành sau 1 năm chế tạo, theo thiết kế của hãng OneSpace Technology, có chiều dài 9m và trần bay tối đa 800km.

B.T
Thăm dò khán giả