Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:51, Thứ 5, 14/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Món bơ nghiền thập cẩm lập kỷ lục Guinness mới

(ANTV) - Bang Jalisco, miền Tây Mexico, vừa thiết lập kỷ lục Thế giới Guinness mới với món Guacamole. Đây là một món ăn rất phổ biến với các nguyên liệu chính là trái bơ tươi, cà chua, hành tây, nước cốt chanh và rau mùi.

Món Guacamole có tổng trọng lượng 2,98 tấn, được thực hiện trong vòng 90 phút, với nguyên liệu là 25.000 trái bơ, 3.500 quả cà chua, 3.000 quả chanh, 750 củ hành tây, 12kg rau mùi và 90kg muối.  Tất cả quy trình chế biến đều được tiến hành dưới sự giám sát của đại diện của kỷ lục Guinness.

Kỷ lục mới về robot đồng diễn

Các kỹ sư tại Quảng Châu, Trung Quốc đã tập hợp 1.069 robot và lập trình để chúng biểu diễn nhảy đồng loạt. Đây là kỷ lục mới nhất được tổ chức Guinness công nhận.

Các robot này cao gần 50cm, nặng 2kg, có nhiều khớp nối linh hoạt nên nó có thể cử động rất chính xác. Ngoài nhảy múa, robot có thể hát, đấm bốc, biểu diễn võ thuật và được điều khiển thông qua một phần mềm trên điện thoại thông minh.

Italy: Chiếc xe chưa sản xuất được bán với giá 10 triệu USD

 

Mặc dù còn chưa sản xuất, nhưng một chiếc xe Ferrari đã được bán với giá 10 triệu USD, trong một buổi đấu giá từ thiện nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng xe này. Đây là mức giá cao nhất từng được ghi nhận, kể cả cho một chiếc siêu xe.

Những người mua đặt cược chỉ dựa trên hình ảnh 3D của chiếc xe và sự tranh giành giữa hơn 10 người yêu xe khác nhau đã nhanh chóng khiến giá chiếc xe được đẩy lên cao kỷ lục./.

BT
Thăm dò khán giả