Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 16:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 3, 25/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mẹ con tái ngộ sau 43 năm nhờ Internet

(ANTV) - Khi mang thai ở tuổi 14, bà Robin Adair Passey đã phải đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn: từ bỏ chính đứa con vừa mới chào đời với mong muốn con sẽ có một cuộc sống thật đầy đủ mà mình không thể đem lại

Cô con gái sau khi được gia đình mới nhận nuôi được gọi là Becky. Cả 2 mẹ con đều tình cờ đăng ký tham gia trang web MyHeritage.com, một trang web mà người dùng phải cung cấp phả hệ gia đình cũng như thông tin về ADN của mình.
 
Nhờ việc truy cập trang web này, bà Robin được thắp lại hy vọng tìm được con khi nhận được thông báo có người sở hữu ADN giống bà tới 49,1%. Ngay lập tức, bà Robin đã tìm đến Becky và 2 người đã được đoàn tụ sau 43 năm chia ly.
 
 Anh: Quán cắt tóc độc đáo với sàn nhà được lát từ 70.000 đồng xu
 
Không cần phải là kĩ sư xây dựng hay kiến trúc sư, rất nhiều người dân bình thường vẫn biết cách làm cho căn nhà của mình trở nên ấn tượng cực kì. Ông Brett Davies, 43 tuổi sống tại  Birmingham, nước Anh là một ví dụ điển hình khi ông cùng các nhân viên của mình tự lát hết sàn nhà bằng những đồng tiền xu bé nhỏ.
 
Ông Davies đã đến rất nhiều ngân hàng trên cả nước để đổi được một lượng lớn tiền xu loại đồng 1 penny. Khi đã gom đủ, ông cùng các nhân viên tự tay gắn những đồng xu này lên sàn nhà và còn sắp xếp hình tên quán ngay giữa sàn. Tổng cộng, họ đã dùng hết 70000 đồng xu và mất 3,5 tuần để hoàn thành công trình này.
 
Chú mèo sống lâu nhất thế giới vừa bước sang tuổi 31
 
Với hơn 31 năm sống trên đời, cô mèo Sasha hiện đang được xem là con mèo sống lâu nhất trong lịch sử. Một số người quan niệm rằng, nếu tính theo tuổi thọ con người, cô mèo này đã được 141 tuổi. Sasha được bà Beth O'Neill, sống tại Ireland nhận nuôi từ khi còn là một con mèo hoang 5 tuổi.
 
Cho tới nay, cô mèo già này vẫn sống khỏe mạnh ngoại trừ lần phẫu thuật cách đây không lâu để cắt bỏ khối u trong mũi khiến nó khó thở. Ngoài Sasha, bà Beth còn nuôi 4 con chó và 1 con mèo nữa.
 
Tuy nhiên, Sasha vẫn là con vật sống lâu nhất. Hiện giờ bà Beth đã liên hệ với tổ chức Kỷ lục Guinness để đăng ký danh hiệu "Con mèo sống lâu nhất thế giới" cho Sasha.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả