Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 12:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:24, Thứ 2, 17/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Máy bay rơi ở Indonesia: 9 hành khách dùng tên giả

(ANTV) - Thông tin về vụ tai nạn máy bay ATR - 42 của hãng Trigana Air. Các nhà điều tra Indonesia ngày hôm nay (17/8) cho biết, bước đầu phát hiện 9 người có tên trong danh sách chính thức đi trên chiếc máy bay này đã không lên máy bay, thay vào đó là 9 người khác.

Phát hiện trên được đăng tải trên báo mạng news.okezone của Indonesia, dẫn nguồn tin từ cảnh sát tỉnh Papua (nơi máy bay rơi).

Trước đó, 54 người có tên trong danh sách chính thức đi trên chiếc máy bay xấu số được công bố trên Antara News. Nhưng cảnh sát đã cho biết có một danh sách khác với những cái tên khác. Đến nay, dù xác chiếc máy bay ATR-42 của hãng Trigana Air đã được máy bay tìm kiếm phát hiện nhưng đội cứu hộ vẫn chưa tới được hiện trường do khu vực xảy ra tai nạn có địa hình hiểm trở.

Pakistan: Đánh bom tự sát, 30 người thương vong

Ít nhất 10 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương khi một kẻ đánh bom tự sát kích hoạt khối thuốc nổ mang theo người tại một buổi lễ do người đứng đầu Cơ quan Nội vụ tỉnh Punjab, phía Đông Pakistan, chủ trì.

Vụ nổ xảy ra vào sáng 16/8 ngay khi kẻ tấn công vừa bước vào phòng họp đang có khoảng 30-40 người. Sức công phá đã khiến toàn bộ trần nhà đổ sập xuống những người đang ngồi phía dưới. Trong số những người thiệt mạng có người đứng đầu Cơ quan Nội vụ tỉnh Punjab, ông Shuja Khanzada. Hiện toàn bộ những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện điều trị, trong khi đội cứu hộ đang khẩn trương tìm những người bị vùi lấp trong đống đổ nát.

BT
Thăm dò khán giả