Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 4, 16/04/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ:

Lời khai lạnh người của bà mẹ giết 6 đứa con

(ANTV) - Megan Huntsman đã bị bắt vào nhà tù Utah khi bị tình nghi giết chết sáu trẻ em mới sinh của mình một thập kỷ qua. Bảy em bé đã chết được tìm thấy trong nhà để xe tại một ngôi nhà ở Pleasant Grove nơi Huntsman sống cho đến năm 2011.

Megan Huntsman người mẹ bị tình nghi đã giết chết 6 đứa và giấu xác phía sau Gara

Megan huntsman đã tường thuật rõ ràng những gì cô đã làm với 6 đứa con sơ sinh của mình.

Huntsman, 39 tuổi nói với cảnh sát rằng cô ta đã bóp cổ hoặc làm cho nhưng đứa trẻ bị ngạt thở ngay khi nó được sinh ra. Cô bọc xác chúng vào một cái khăn hay một cái áo, sau đó cho vào trong một cái hộp plastic và đặt vào những chiếc hộp trong gara nhà mình phía Nam Salt Lake City, Uta, Mỹ.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ của người mẹ này. Một ngày sau khi bị bắt về tội giết 6 đứa con sơ sinh, các nhà điều tra và những người hàng xóm đã phát hiện rùng rợn rằng: làm thế nào mà người phụ nữ này có thể che giấu 7 lần mang thai trong suốt 10 năm.

Huntsman bị bắt vào ngày Chủ nhật 13/3 với 6 tội danh giết người, đứa trẻ thứ 7 được tìm thấy với dấu hiệu sinh non. Huntsman nói rằng cô ta đã sinh ít nhất 7 đứa trẻ trong những năm 1997-2006 tại nhà cũ ở Pleasant Grove, khoảng 35 dặm phía năm thành phố Salt Lake.

Người phụ nữ vô tư đề cập và chẳng có vấn đề gì khi nói rằng tất cả những đứa trẻ khi sinh đều còn sống.

Chồng cũ của cố Darren West đã khám phá ra xác những đứa trẻ trong khi làm sạch garage của ngôi nhà. Anh ta gọi cho Huntsman, và cô ta xác nhận đó là con mình. West đã gọi cho cảnh sát.

DNA đang kiểm tra để xác nhận đó là con của Huntsman. Họ không biết cha đứa trẻ là ai, và có lẽ sẽ mất vài tuần để tìm ra câu trả lời.

Cheryl Meyer, một giáo sư tâm lý học tại Đại học bang Ohio Wright , cho biết một số phụ nữ giết con cái của họ che giấu hay chối bỏ việc mang thai và sau đó xử lý em bé sau khi nó sinh ra. Nhưng việc này thường không lặp lại.

Luật sư của Huntsman cũng khai thác thân chủ các thông tin như nguyên nhân mang thai, khi mang thai có liên lạc với ai không nhằm để lý giải hành động không thể hiểu nổi của người phụ nữ.

M.T (theo AP)
Thăm dò khán giả