Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 13:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:30, Thứ 5, 14/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lật thuyền ở Indonesia, hàng chục người thiệt mạng

(ANTV) - Giới chức Indonesia cho biết, ngày 13/6, ít nhất 13 người đã thiệt mạng khi một thuyền chở khách trong dịp lễ Eid Al-Fitr bị lật ở ngoài khơi đảo Sulawesi.

Cơ quan thảm họa địa phương cho biết 24 hành khách đã phải nhập viện song có khả năng vẫn còn nhiều người mất tích. Trong khi đó, cảnh sát xác nhận con thuyền chở hành khách đã bị quá tải song nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.Theo thống kê, gần 32 triệu người dân Indonesia đang trên đường di chuyển trong dịp lễ Eid Al-Fitr.

Thái Lan thông qua đề án xây dựng tuyến đường sắt Đông Tây

Hôm 12/6, Nội các Thái Lan thông qua đề xuất xây dựng tuyến đường sắt từ tỉnh Tak đến tỉnh Nakhon Phanom. Đây là một trong những dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông thuộc Hành lang kinh tế Đông Tây. Tuyến đường sắt dự kiến kéo dài 902 km. Đề án này được chia thành ba dự án nhỏ, từ Tak đến Nakhon Sawan dài 250 km, từ Nakhon Sawan đến Khon Kaen (Khon Kén) dài 291 km và từ Khon Kaen đến Nakhon Phanom dài 355 km. Kinh phí đầu tư từ ngân sách quốc gia năm 2019, nhưng đề án vẫn trong giai đoạn nghiên cứu khả thi nên chưa đưa ra ước tính kinh phí.

BT
Thăm dò khán giả