Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 19:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:56, Thứ 3, 05/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo phe đa số Thượng viện bang New York bị bắt giữ vì tham nhũng

(ANTV) -Cảnh sát Mỹ cho biết lãnh đạo đầy quyền lực của phe đa số trong Thượng viện bang New York Dean Skelos  và con trai đã bị bắt giữ ngày 4/5 sau khi Cục Điều tra Liên bang (FBI) mở rộng một cuộc điều tra tham nhũng.

 
 
Nguồn tin trên cho biết ông Dean Skelos, 67 tuổi, và con trai Adam Skelos, 32 tuổi, đã ra đầu thú tại một văn phòng của FBI ở khu vực Hạ Manhattan, sau khi bị cáo buộc phạm một loạt tội như đút lót và nhận hối lộ. Các quan chức FBI cho biết cuộc điều tra ông Dean Skelos và người con trai đã được tiến hành từ năm 2010, khi hai người này bị cáo buộc lợi dụng chức vụ để moi tiền của các doanh nghiệp.
 
Đây là trường hợp mới nhất trong hàng loạt vụ bê bối và tham nhũng khiến nhiều quan chức cấp cao tại New York mất ghế.
 
 Bột trắng khả nghi ở Đại sứ quán Indonesia tại Australia không gây nguy hiểm
 
 
Đại sứ quán Indonesia tại Australia vừa phải đóng cửa sau khi phát hiện một gói bột trắng khả nghi trong khuôn viên Đại sứ quán vào sáng qua (4/5). Tuy nhiên theo kết quả phân tích mới công bố thì chất trong gói bột trắng này vô hại.
 
Khi phát hiện gói bột trắng này trong một bì thư, lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và cứu hộ Australia đã được huy động tới hiện trường để điều tra vụ việc và đối phó với nguy cơ đe dọa. Gói bột trắng được mang tới bệnh viện Canberra gần đó để kiểm tra, phân tích. Rất may chất trong gói bột này không gây nguy hiểm.
 
Trong khi đó, Đại sứ quán Indonesia bị mất điện trong lúc lực lượng an ninh Australia làm việc tại đây, song nguyên nhân là do chập điện
BT
Thăm dò khán giả