Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 10:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:50, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo các nước gửi thông điệp chúc mừng Tết Nguyên đán

(ANTV) - Nhân dịp năm mới Bính Thân, nhiều nhà lãnh đạo thế giới cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến hơn 2 tỷ người ở nhiều nước châu Á đón Tết Nguyên đán.

Nhân dịp năm mới Thủ Tướng Anh David Cameron cũng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể người dân trên thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Thủ Tướng Anh David Cameron gủi lời chúc: "Tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người đang đón chào năm mới trên khắp thế giới. Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc."

Trong khi đó, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry vừa thay mặt Tổng thống Barack Obama và người dân Mỹ, gửi lời chúc mừng nồng ấm nhất tới tất cả người dân các nước đón Tết Nguyên đán, trong đó có Việt Nam. Người đứng đầu ngành ngoại giao Mỹ cũng chúc người dân các nước “sức khỏe, thịnh vượng và thành công lớn trong năm Bính Thân”.

Một năm mới hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười cũng là mong muốn của Tổng thống Ethiopia cũng như Tổng thống Bosnia và Herzegovina gửi tới người dân trên toàn thế giới nhân dịp Tết Bính Thân.

Ông Mulatu Teshom - Tổng thống Ethiopia: "Tôi chúc các bạn một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng."

Ông Dragan Covic - Tổng thống Bosnia và Herzegovina: "Tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả người dân thế giới đang đón mừng Tết Bính Thân 2016. Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp"

Các nhà lãnh đạo Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Australia cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến người dân đón Tết nguyên Đán.

BT
Thăm dò khán giả