Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:33, Chủ Nhật, 26/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiếm bộn tiền nhờ giống bà Melania Trump

(ANTV) - Nữ người mẫu, diễn viên người Israel, cô Mira Tzur có thể kiếm được 3.000 USD cho mỗi lần xuất hiện nhờ vẻ ngoài giống Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Người mẫu 45 tuổi này đã hóa trang thành Đệ nhất phu nhân tham dự 8 sự kiện kể từ khi ông Trump chính thức nhậm chức hồi tháng trước. Cô cho biết vẫn còn nhiều “hợp đồng biểu diễn” đang đợi mình. Thông thường, xuất hiện bên cạnh Đệ nhất phu nhân giả này cũng là một Tổng thống Donald Trump giả.
 
Tòa nhà xoay 360 độ tại Dubai

Tọa lạc tại thành phố Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE), Dainamic Tower Hotel  là tòa nhà có thể xoay 360 độ đầu tiên thế giới, và có thể điều khiển bằng giọng nói.

Công trình độc đáo này là đứa con tinh thần của kiến trúc sư David Fisher thuộc công ty Dai/na/mic Architecture. Dự kiến nó sẽ được xây xong vào năm 2020 với chiều cao 420m gồm 80 tầng.
 
Biểu tượng trạng thái Facebook được ưa chuộng nhất tại Mexico

Mexico đang dẫn đầu bảng xếp hạng các nước trên thế giới về sử dụng 5 biểu tượng trạng thái: yêu thích, vui vẻ, ngạc nhiên, buồn rầu và tức giận trên mạng xã hội phổ biến Facebook.

Xếp sau Mexico là Chile, Surinam, Hy Lạp, Paraguay, Costa Rica, Mỹ, Uruguay và Brazil. Sau một năm tung ra các biểu tượng diễn tả cảm xúc, Facebook thống kê rằng Mỹ Latinh dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 nước trong nhóm sử dụng nhiều nhất những biểu tượng trạng thái trên.

Mexico sẽ đáp trả nếu Mỹ đánh thuế để xây tường biên giới 

Ngoại trưởng Mexico Luis Videgaray cảnh báo nước này sẽ đưa ra các biện pháp đáp trả nếu Mỹ đánh thuế hàng xuất khẩu của Mexico để lấy kinh phí xây bức tường dọc biên giới giữa hai nước.

Ngoại trưởng Videgaray cho biết Chính phủ Mexico có thể sẽ áp thuế đối với một số mặt hàng của Mỹ xuất khẩu sang Mexico. Lời cảnh báo của Ngoại trưởng Mexico được đưa ra một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố việc xây dựng bức tường chung biên giới sẽ được tiến hành "sớm hơm dự kiến."

Ngoại trưởng Mexico Luis Videgaray cho biết: Mexico sẽ phải đối mặt với vấn đề này như một thực tế, và chính phủ Mexico sẽ có những phản ứng về việc này. Có lẽ chúng tôi sẽ không áp dụng thuế chung đối với các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ bởi việc đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân Mexico. Chúng tôi sẽ thực hiện việc đó một cách có chọn lọc.

Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ cho biết sẽ yêu cầu các công ty nộp đề án về thiết kế và bản mẫu của bức tường từ ngày 6/3 tới.

Những mẫu thiết kế tốt nhất sẽ được chọn lựa vào ngày 20/3 và sau đó các nhà thầu sẽ được yêu cầu đưa ra dự toán kinh phí xây dựng. Việc chọn nhà thầu cho dự án dự kiến sẽ hoàn tất vào trung tuần tháng 4.

Trước đó, chính quyền của Tổng thống Trump dự kiến sẽ áp thuế nhập khẩu 20% đối với hàng hóa của Mexico để chi trả cho dự án xây dựng bức tường dọc biên giới chung giữa hai nước dài khoảng 3.220km, với chi phí ước tính lên đến 15 tỷ USD./.


 

 

BT
Thăm dò khán giả