Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 04:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 4, 18/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩu trang đính pha lê của nhà thiết kế Jordan

(ANTV) - Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới, khẩu trang cũng trở thành vật dụng được các nhà mốt đầu tư sáng tạo và họ đã cho ra đời những mẫu khẩu trang độc đáo.

 

Những chiếc khẩu trang được tạo ra dưới bàn tay của nhà thiết kế người Gioóc-đa-ni Samia Alzakleh. Cô cho biết, mục đích làm ra những chiếc khẩu trang từ pha lê Swarovski này là để nâng cao nhận thức của mọi người về các biện pháp cần thiết ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.
 
Cô Samia Alzakleh,  Nhà thiết kế Jordan cho biết:"Dù không phải là khẩu trang y tế 100% nhưng mục đích của tôi khi tạo ra chúng là để khuyến khích mọi người đeo khẩu trang. Và với giới mộ điệu thời trang, người thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang mới...họ có thể mang chúng"
 
Mỗi một chiếc khẩu trang được làm hoàn toàn thủ công với những chi tiết cực kỳ tinh xảo. Sẽ mất khoảng 3h đồng hồ để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt như thế này. Bên cạnh đó, Samia Alzakleh còn kết hợp thêm nhiều phụ kiện nhỏ cùng pha lê để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
"Có rất nhiều người yêu thích ý tưởng này, cũng có một số người chỉ trích nó. Nhưng với tôi, đây không đơn giản là những chiếc khẩu trang, nó còn là những tác phẩm nghệ thuật". Cô Samia Alzakleh cho hay. 
 
Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, cô Samia Alzakleh đã tặng cho những người nổi tiếng, với hy vọng tầm ảnh hưởng của họ có thể khiến mọi người sử dụng khẩu trang nhiều hơn.
 
Tây Ban Nha: Phương pháp luyện tập thể thao sáng tạo mùa dịch Covid-19
 

 

Xem phim chiếu rạp tại nhà, và giờ là luyện tập thể thao cũng đâu cần đến phòng tập hay nơi công cộng. Có vẻ như dịch Covid-19 đang làm thay đổi nhiều thói quen sống của người dân.
 
Tình hình dịch Covid-19 tại Tây Ban Nha ngày càng trở nên phức tạp buộc một bộ phận người dân phải tự cách ly tại nhà nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Để giúp người dân nâng cao sức khỏe, một nhóm luyện tập thể thao địa phương có tên Sano Sevilla Los Bermejale đã quyết định giúp đỡ người dân vận động và luyện tập ngay tại nhà.
 
Vị huấn luyện viên đã leo lên mái một tòa nhà và hướng dẫn cư dân các bài tập. Người này hô to nhịp đếm trong khi các cư dân chăm chú thực hiện theo từ ban công căn hộ của họ.
 
Thăm dò khán giả