Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 00:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:54, Thứ 5, 08/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc tuần lễ thời trang New York

(ANTV) - Như thường lệ, đây chính là khoảng thời gian diễn ra tuần lễ thời trang New York đầu tiên trong năm. Sự kiện này của năm 2018 dự kiến sẽ được tổ chức từ hôm nay 8/2 cho đến hết ngày 14/2, thu hút sự chú ý của dàn người mẫu đình đám cũng như hơn 100 nhà thiết kế tham gia với những bộ trang phục đặc sắc nhất.

 

Tuần lễ thời trang New York 2018 đánh dấu lần đầu tiên sân khấu Spring Studios ở quận Mahattan được vinh dự trở thành nơi tổ chức sự kiện thời trang đình đám này. Công tác chuẩn bị đã sớm được hoàn tất, với hai đường catwalk được chuẩn bị cho dàn người mẫu tỏa sáng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 
Tuy nhiên trong thời buổi công nghệ đang vô cùng phát triển, đã có một số ý kiến cho rằng việc chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang trực tiếp tại sân khấu đã trở nên không còn cần thiết nữa.
 
Cô Elana Fishman, biên tập viên Racked.com chia sẻ: “Thật tốt khi được xem những mẫu đang thịnh hành hiện nay, những gì đang diễn ra trong ngành công nghiệp này cũng như những cái tên mới xuất hiện trong nghề. Nhưng việc di chuyển tới và tham dự buổi trình diễn đang dần dần không còn quan trọng như trước.”
 
Tuần lễ thời trang năm nay cũng sẽ có một chương trình dành riêng cho phong trào #MeToo, lên án về hành vi quấy rối và tấn công tình dục trong nhiều lĩnh vực như giải trí, chính trị và kinh doanh.
 
Góp mặt trong tuần lễ thời trang New York 2018 có một số nhà thiết kế hàng đầu như Michael Kors, Carolina Herrera và Victoria Beckham.
BT
Thăm dò khán giả