Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 19:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 2, 20/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Indonesia siết chặt an ninh cho HN thượng đỉnh Á - Phi

(ANTV) -Indonesia đã tích cực triển khai các hoạt động diễn tập chống khủng bố cũng như siết chặt an ninh tại các địa điểm diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Á - Phi.

 
Indonesia đã tích cực triển khai các hoạt động diễn tập chống khủng bố cũng như siết chặt an ninh tại các địa điểm diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Á - Phi diễn ra từ 20-22/4.
 
Với tình huống giả định là các đại biểu bị khủng bố khống chế, những lực lượng đặc nhiệm của Indonesia đã diễn tập đổ bộ từ trực thăng xuống Trung tâm Hội nghị Balai Sidan tại Jakarta, đẩy lùi các phần tử khủng bố sau các màn đấu súng và cuối cùng là đưa những đại biểu tới nơi an toàn.
 
Để đảm bảo an ninh cho Hội nghị, Chính phủ Indonesia cũng đã đưa ra hàng loạt những biện pháp quản lý chặt chẽ như cấm các xe không có nhiệm vụ di chuyển xung quanh khu vực Hội nghị. Chính phủ Indonesia cũng cho biết, 1 máy bay tiêm kích F-16, 26.000 cảnh sát cùng 30 lính bắn tỉa cũng sẽ được điều động để đảm bảo an ninh cho khu vực Hội nghị.
 
Để tạo nên sự thành công của Lễ kỷ niệm lần thứ 60 Hội nghị Á - Phi cùng các sự kiện liên quan, Indonesia đã gửi lời mời đến 109 quốc gia châu Á và châu Phi cùng 17 nước quan sát viên và 25 tổ chức quốc tế tham dự các sự kiện quan trọng này.
BT
Thăm dò khán giả