Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 10:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 7, 02/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hủy Hội nghị thường niên Diễn đàn Bác Ngao - 2020

(ANTV) - Theo thông báo mới nhất công bố vừa công bố trên trang thông tin chính thức của Diễn đàn châu Á Bác Ngao (BFA), hội nghị thường niên của diễn đàn này sẽ không nhóm họp trong năm nay để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho đại biểu trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Mặc dù hội nghị thường niên bị hủy, song Diễn đàn vẫn sẽ mời những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực chính trị và kinh tế toàn cầu tham gia vào các hội thảo trực tuyến, nhằm trao đổi, đánh giá về ảnh hưởng của dịch COVID-19 đối với thế giới và đưa ra những sách lược đối phó.

Theo dự kiến ban đầu, hội nghị thường niên Diễn đàn châu Á Bác Ngao năm 2020 được tổ chức từ ngày 24 đến 27/3. Tuy nhiên, do tác động của dịch COVID-19, ban tổ chức đã thông báo hoãn vào hôm 9/3. Đây là 1 trong những diễn đàn đối thoại quan trọng giữa châu Á và các nền kinh tế mới nổi, được biết đến như diễn đàn Davos của châu Á.

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc tự nhiên

 Giám đốc điều hành Chương trình Y tế khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ông Michael J. Ryan ngày 1/5 tuyên bố WHO chắc chắn rằng virus corona chủng mới SARS-CoV-2 có nguồn gốc tự nhiên, đồng thời khẳng định việc xác định vật chủ tự nhiên của virus là vô cùng quan trọng.

BT
Thăm dò khán giả