Chủ nhật, ngày 28/02/2021 - 17:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 2, 15/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hôn lễ đặc biệt của cặp đôi mắc COVID-19

(ANTV) - Ngày 14/02, là một ngày rất đặc biệt với các cặp tình nhân. Chúng ta vẫn gọi với cái tên là ngày Valentine. Câu chuyện tình yêu của một cặp đôi không may mắc COVID-19. Ở thời khắc sinh tử, tình yêu đã giúp họ chiến thắng bệnh tật, ở lại bên nhau và còn có một đám cưới đặc biệt ngay tại khu điều trị bệnh nhân COVID-19. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của cặp đôi này trong ngày lễ tình nhân năm nay.

Anh Simon được tiêm thuốc an thần và chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt để thở máy. Sau đó, các bác sĩ và y tá bệnh viện Milton Keynes đã dành ra khoảng 4 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho hôn lễ.

Cặp đôi Lizzie và Simon kết hôn vào lúc 5h30 sáng ngày 15/1 trước sự chứng kiến của đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện cùng một chiếc bánh do bộ phận hậu cần làm tặng.

Sức mạnh của tình yêu đã chiến thắng bệnh tật. Tình trạng của anh Simon giờ đã được cải thiện.

Anh rời khỏi khu chăm sóc đặc biệt để đoàn tụ cùng người vợ mới cưới của mình dù cả hai vẫn phải thở oxy và phải đợi ít ngày nữa, họ mới có thể trao cho nhau nụ hôn đầu tiên của một cặp vợ chồng.

Tình yêu quả là có sức mạnh phi thường phải không ah? Trong trường hơp này, nó giống như một thứ thần dược giúp anh Simon O'brien và chị Lizzie Kerr vượt qua căn bệnh nguy hiểm COVID-19 để có thể tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau. Và chúng tôi cũng xin chúc các cặp tình nhân sẽ có một tình yêu đẹp như thế để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả