Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Thứ 6, 18/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 3.000 học sinh phải sơ tán do cảnh báo đánh bom ở Milan

(ANTV) - Tại Italy, hơn 3.000 học sinh thuộc nhóm trường tiểu học, trung học và trường dạy nghề ở một khu đô thị lớn ở phía Bắc tỉnh Milan được sơ tán vào sáng 17/12 sau khi nhận được một cú điện thoại nặc danh thông báo có bom.

Cảnh sát đã sơ tán các học sinh, trong khi các lực lượng rà phá bom mìn đã có mặt tại khu vực này để tìm kiếm chất nổ. Tuy nhiên, không có quả bom nào được tìm thấy.

Báo chí Italy cho biết tình trạng lo sợ và hỗn loạn đã không xảy ra. Một cuộc điều tra đang được tiến hành nhằm tìm kiếm người đã gọi điện và tìm hiểu động cơ của cú điện thoại đó.

Thêm một trường học của Mỹ bị đe dọa tấn công

Trong khi đó, tại Mỹ, hôm 16/12, hệ thống trường công lập lớn nhất bang Texas nước này đã nhận được thư điện tử đe dọa tấn công bạo lực.

​Hiện giới chức thực thi pháp luật đang tiến hành rà soát an ninh tại khắp các trường học trong học khu này, bao gồm gần 300 trường học với hơn 200.000 sinh viên. Trường đã lên kế hoạch điều động thêm nhân viên bảo vệ từ ngày 17/12.

​Trong tuần này, một số học khu tại Los Angeles, New York, Miami và Dallas ở phía Bắc Texas cũng nhận được thư đe dọa tương tự.

BT
Thăm dò khán giả