Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 04:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 5, 10/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 100.000 người chạy bộ gây quỹ nghiên cứu về tủy sống

(ANTV) - Trên 100.000 vận động viên và người tham gia gồm cả người khuyết tật tại hơn 200 địa điểm ở 66 quốc gia đã chạy bộ quyên tiền cho quỹ nghiên cứu về chấn thương tủy sống. Cuộc chạy bộ thường niên có tên Wings for Life World Run.

Vận động viên khuyết tật Aron Anderson, người Thụy Điển, đã giành giải vô địch toàn cầu khi chạy được 89,85km ở bang Florida, Mỹ. Những người tham gia đã chạy được tổng cộng hơn 930.000km. Sự kiện đã quyên được 3 triệu Euro cho Quỹ nghiên cứu về chấn thương tủy sống.

Anh cấm sử dụng khăn ướt để bảo vệ môi trường

Chính phủ Anh tuyên bố sẽ cấm sử dụng khăn ướt trong kế hoạch bảo vệ môi trường nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm chất dẻo ở nước này.

Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh mỗi năm, Anh tiêu thụ hàng chục nghìn sản phẩm khăn ướt, vật dụng vốn chủ yếu được làm từ polyester với hàng triệu sợi nhân tạo ngâm tẩm hóa chất và không phân hủy được. Theo một nghiên cứu mới đây, khăn ướt là nguyên nhân gây ra 93% các vụ tắc cống tại xứ sở sương mù.

Trải nghiệm siêu thực từ triển lãm "Cỗ máy giấc mơ"

Một buổi triễn lãm độc đáo có tên là "Cỗ máy giấc mơ" vừa mở cửa tại thành phố New York của Mỹ. Mục đích của triển lãm là truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người theo đuổi giấc mơ của mình.

Triển lãm gồm 9 căn phòng theo chủ đề giấc mơ từ những đám mây trôi bồng bềnh, bong bóng, sảnh cầu vồng và phòng vô cực. Với những tính năng tương tác, khi tới với triển lãm, mọi người có thể tự chụp ảnh, thưởng thức hương vị kẹo và bơi dưới nước và có những những trải nghiệm siêu thực. Triển lãm sẽ mở cửa từ nay đến ngày 31/5.

 

BT
Thăm dò khán giả