Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 12:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:09, Chủ Nhật, 30/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Google cam kết đào tạo công nghệ cho 10 triệu người dân Châu Phi

(ANTV) -Đây được coi là một nỗ lực của tập đoàn này trong việc hỗ trợ cho người châu Phi tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

 
Mới đây, tập đoàn Alphabet, công ty mẹ của gã khổng lỗ trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trực tuyến Google, đã đặt mục tiêu đào tạo cho 10 triệu người châu Phi các kỹ năng liên quan đến công nghệ số trong vòng 5 năm tới. Đây được coi là một nỗ lực của tập đoàn này trong việc hỗ trợ cho người châu Phi tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.
 
Google cho biết, công ty này đưa ra các giải pháp kết hợp cả hỗ trợ đào tạo trên mạng và có người hướng dẫn, cũng như kết hợp giảng dạy bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 
Đồng thời, dự án cũng sẽ đảm bảo hơn 40% số người được đào tạo là nữ giới. Tuy nhiên, Google không tiết lộ chi phí đầu tư cho dự án này.
 
Facebook và Amazon gia nhập câu lạc bộ doanh thu 500 tỷ USD
 
 
Lần đầu tiên, hai gã khổng lồ Facebook và Amazon đã cùng mở thành công cánh cửa gia nhập câu lạc bộ siêu giàu, khi cán mốc 500 tỷ USD vốn hóa.
 
Sự gia tăng giá trị của Facebook và Amazon cho thấy niềm lạc quan của các nhà đầu tư về tương lai của những gã khổng lồ này. Chính nhờ sự tăng giá cổ phiếu – mỗi đơn vị tăng hơn 40% riêng trong năm nay đã giúp nhà sáng lập của những công ty này càng trở nên giàu có hơn bao giờ hết.
 
Trước đó, câu lạc bộ siêu giàu này chỉ bao gồm Google, Microsoft và Apple.
 
Liên hoan phim Venice có nữ chủ tịch ban giám khảo sau 11 năm
 
 
Một số tác phẩm đáng chú ý sẽ tham gia tranh tài tại liên hoan phim lâu đời nhất thế giới Venicevừa được ban tổ chức công bố. Ngoài ra, sau 11 năm, sự kiện điện ảnh này cũng đã tự làm mới mình khi lựa chọn một nữ diễn viên đảm nhận vai trò chủ tịch ban giám khảo.
 
Nữ diễn viên từng bốn lần được đề cử Oscar Annette Benning sẽ đảm nhận vai trò người đứng đầu BGK tại LHP Venice, chấm dứt 11 năm liền chỉ có nam giới nắm giữ cương vị này.
 
Lần gần đây nhất một phụ nữ đứng đầu BGK LHP Venice là năm 2006, khi diễn viên huyền thoại của điện ảnh Pháp Catherine Deneuve được bầu chọn./.

 

Thăm dò khán giả