Thứ năm, ngày 17/10/2019 - 12:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 7, 27/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giới chức Anh muốn điều tra vụ rò rỉ thông tin về Huawei

(ANTV) -Ngày 26/4, Bộ Tài chính Anh đã ra thông báo cho biết nước này sẽ theo đuổi đến cùng vụ rò rỉ nội dung cuộc họp an ninh tuyệt mật về vai trò của hãng viễn thông Huawei (Trung Quốc) trong các chuỗi mạng lưới 5G.

 

Phát biểu bên lề Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường” lần thứ hai tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Bộ trưởng Hammond nhấn mạnh chưa bao giờ nội dung của họp của Hội đồng An ninh quốc gia Anh lại bị rò rỉ ra bên ngoài. Do đó, cần phải điều tra đến cùng sự việc này.
 
Trước đó, tại cuộc họp Hội đồng An ninh quốc gia Anh, các quan chức Anh đã nhất trí cấm Huawei tham gia vào toàn bộ những hạng mục then chốt của mạng lưới 5G cũng như hạn chế khả năng tiếp cận của hãng này. Thông tin trên đã bị rò rỉ ra báo giới và gây bức xúc trong giới lập pháp cũng như cộng đồng tình báo nước này. 
 
Rực rỡ sắc màu với vườn hoa tulip tại Crime
 

 

Những vườn hoa tulip với đủ loại màu sắc rực rỡ luôn được yêu thích và là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sở hữu những bức ảnh đẹp. Khi nhắc đến tulip, mọi người thường liên tưởng ngay đến đất nước của những chiếc cối xay gió - Hà Lan, tuy nhiên, đến với 1 khu vườn bách thảo tại Crime, du khách sẽ phải choáng ngợp với 1 vườn hoa tulip rực rỡ sắc màu tại đây.
 
Hơn 300 giống hoa tulip mới đã được đưa đến để trồng tại khu vườn bách thảo Nikitsky ở Crime. Các chuyên gia thực vật tại đây cho biết, họ vẫn đang nghiên cứu để cho lai tạo ra những giống hoa mới thích hợp với khí hậu Crime.
 
Việc trồng hoa tulip mất nhiều thời gian bởi phải mất 5-6 năm kể từ khi gieo hạt, hoa mới nở rộ. Việc trồng hoa tulip tại Crime được kỳ vọng đây sẽ biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng thu hút khách du lịch.
 
 

 

Thăm dò khán giả