Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 03:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:50, Thứ 2, 09/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giáo hoàng tổ chức hành lễ qua livestream

(ANTV) - Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) đang làm thay đổi lối sinh hoạt của con người ở khắp nơi trên thế giới. Ngay cả những hoạt động hành lễ thiêng liêng của Giáo hoàng cũng thay đổi.

 

Giáo hoàng Francis đã chủ trì lễ cầu kinh ngày hôm qua qua ứng dụng trực tuyến trên Vatican News và các màn hình ở Quảng trường Thánh Peter, thay vì trực tiếp từ cửa sổ nhìn ra Quảng trường như lâu nay.

Trước đó, vị Giáo hoàng 83 tuổi cũng đã hủy cuộc gặp các tín đồ ở Rome sau khi ông bị ho và hắt hơi trong buổi thánh lễ hôm 26/2. Giáo hoàng cũng cắt giảm lịch trình và dành phần lớn thời gian tại nhà khách Saint Martha ở Vatican. Truyền thông Italia sau đó cho biết ông bị ốm nhẹ và kết quả xét nghiệm cho thấy ông âm tính với virus Sars-CoV-2.

Đóng giả siêu anh hùng phát nước thảo dược miễn phí cho người dân

 

Một đôi vợ chồng người Indonesia đã có những hành động đẹp, trong bối cảnh nước này vừa ghi nhận các ca nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) đầu tiên.

Cặp vợ chồng tại thành phố Sukoharjo đã đóng giả các siêu anh hùng trên phim ảnh, sau đó phát miễn phí một loại nước thảo dược có tên "Jamu" cho những người lái xe trên đường. Theo cặp vợ chồng này, dù có thể không điều trị được bệnh nhưng loại nước này giúp người dân tăng cường sức đề kháng nhằm tăng khả năng chống chọi với dịch bệnh.

B.T
Thăm dò khán giả