Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 00:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:27, Thứ 4, 09/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải chạy ông già Noel khác biệt trong dịch Covid-19

(ANTV) - Hàng trăm Ông già Noel đã tham gia vào một cuộc thi chạy nước rút thường niên ở thị tấn Michendorf của Đức. Khác với mọi năm, cuộc thi năm nay yêu cầu các vận động viên chạy cách xa nhau và đăng ảnh của họ trong khi chạy.

Một điểm khác biệt nữa tại cuộc thi năm nay so với mọi năm, đó chính là có ít người dân địa phương cổ vũ hơn, do lo ngại sự lây lan của dịch Covid-19.

Các vận động viên mặc trang phục bộ đồ ông già Noel màu đỏ, trang trí bằng lông trắng và mũ chóp nhọn, chạy qua các con phố của thị trấn nhỏ.

 

Tây Ban Nha: Bảo tàng lồng ghép đại dịch Covid-19 vào cảnh Chúa Giáng sinh

Các bảo tàng ở thành phố Bilbao của Tây Ban Nha đã khiến không ít du khách ngạc nhiên khi lồng ghép đại dịch Covid-19 vào cảnh Chúa giáng sinh.

Bảo tàng Nghệ thuật linh thiêng nằm ở xứ Basque đã đeo khẩu trang cho những nhân vật trong cảnh Chúa giáng sinh truyền thống. Bảo tàng này còn trang bị thêm cả nước khử trùng đặt vào bên trong khung cảnh này.

Đáng chú ý, hang động quen thuộc nay được biến tấu và tạo ra từ những cuộn giấy vệ sinh, sản phẩm luôn cháy hàng trong siêu thị khi đại dịch bùng phát.

Thông thường Giáng sinh là một trong những thời điểm bận rộn nhất trong năm của các bảo tàng. Tuy nhiên, năm nay do các hạn chế đi lại do dịch Covid-19, lượng khách dự kiến sẽ giảm đáng kể.

 

BT
Thăm dò khán giả