Thứ tư, ngày 16/10/2019 - 01:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:00, Thứ 4, 01/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Găng tay công nghệ giúp sáng tác nhạc

(ANTV) - Công ty khởi nghiệp của Anh MI.MU mới đây đã cho ra mắt phiên bản được thiết kế lại của Găng tay công nghệ MI.MU, giúp các nhạc sĩ thay đổi cách chơi và tạo nhạc điện tử.

Găng tay là sản phẩm trí tuệ của nữ nghệ sĩ đoạt giải Grammy Imogen Heap, có khả năng tạo ra 1 bản nhạc hoàn hảo chỉ với những động tác bằng tay đơn giản. Mỗi chiếc găng tay được gắn rất nhiều cảm biến, chuông và các nút điều khiển. Tất cả sẽ gửi tín hiệu đến phần mềm máy tính thông qua đường truyền không dây, sau đó được giải mã để tạo ra âm thanh.

Tạp chí People công bố người phụ nữ đẹp nhất năm 2019
 

Nữ diễn viên người Mỹ Jennifer Garner vừa được công bố là gương mặt trang bìa số tháng 4 của People, đồng thời nhận danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất năm 2019 do tạp chí này bình chọn.

Theo People, Jennifer xứng đáng là mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019, bởi với tư cách là 1 minh tinh hàng đầu Hollywood, cô đã cân bằng được sự nghiệp nghệ thuật với các hoạt động kinh doanh và làm đại sứ của Tổ chức Save the Children (Cứu lấy trẻ em).
 
Vào tháng 4 hàng năm, People sẽ chọn người phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn để tôn vinh. Tiêu chuẩn này đã có nhiều thay đổi so với gần 20 năm trước.
 
 
BT
Thăm dò khán giả