Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:26, Thứ 7, 12/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Game of Thrones" vẫn lập kỷ lục lượng người xem dù bị rò rỉ

(ANTV) - Bất chấp việc bị rò rỉ trước trên mạng, tập phim mới nhất của “Game of Thrones” - "Trò chơi vương quyền" vẫn xác lập kỷ lục mới về lượng người xem. Theo tờ Entertainment Weekly, tập phim “The Spoils of War” của mùa thứ bảy đã thu hút 10,2 triệu lượt người xem trên HBO khi được phát sóng vào ngày 5/8.  

Kỷ lục này là tin vui bởi tập phim này đã bị các tin tặc tung lên mạng từ ngày 2/8.

Nhiều người hâm mộ nóng lòng xem trước đã tỏ ra thất vọng bởi chất lượng hình ảnh kém và quyết tâm xem lại tập phim này trên đài HBO vào đúng ngày lên sóng, dẫn tới việc lượng người xem không bị sụt giảm mà còn tăng.

Đặc sắc  triển lãm hoa và trái cây tại Brussels

Tại Bỉ, ngày 11/8, một cuộc triển lãm hoa và rau củ đầy màu sắc đã được tổ chức tại trung tâm thành phố Brussels đem đến cho người dân và du khách nhiều điều thích thú.

Triễn lãm được tổ chức tại khu vực Grand-Place và Town Hall Đứng trên quảng trường chính - nơi được xếp hạng Di sản Thế giới sẽ thấy ba thảm thực vật và rau quả đã được lắp đặt với sự trợ giúp của 60 trẻ em, đây là điểm nhấn chính thu hút sự chú ý của du khách trong và ngoài nước.
Các du khách cho biết:  "Tôi nghĩ rằng có rất nhiều loại hoa trong thành phố, đây là một ý tưởng tốt để có một kết nối với các loại hoa và cũng giúp người dân có thể thưởng thức vẻ đẹp của chúng với những màu sắc tuyệt đẹp của trái cây và hoa"

" Chúng tôi đến đây vì chúng tôi thực sự thích hoa, chúng tôi thích làm việc với những bông hoa, chúng tôi là một nhóm bạn chơi với nhau, chúng tôi cùng làm việc và đây là cơ hội tốt để chúng tôi tìm kiếm các ý tưởng từ các nhà thiết kế lớn."

Với chủ đề "Hoa và trái cây", ba thảm hoa và nhiều gian hàng bán hoa khác nhau trong quảng trường chính cũng là điểm trưng bày khiến cho không gian khu vực gần Tòa thị chính mang kiến trúc Gothic của thành phố lại càng rực rỡ hơn.

Sự kiện này được tổ chức mỗi năm ở một địa điểm khác,  với các địa điểm nổi tiếng thế giới như Thảm hoa trên quảng trường Grand Place được đưa ra là một điểm nhấn của năm nay.

BT
Thăm dò khán giả