Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 04:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 7, 28/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook thắt chặt quy định quảng bá chính trị tại Singapore

(ANTV) - Hôm 26/9, Facebook đã công bố những tiêu chuẩn nghiêm ngặt áp dụng với các quảng cáo chính trị trên mạng xã hội tại Singapore nhằm ngăn chặn tình trạng lan truyền thông tin giả mạo trong bối cảnh quốc gia này đang chuẩn bị cho một cuộc bầu cử.

Theo các quy định mới, mọi quảng cáo liên quan tới bầu cử và chính trị ở Singapore đăng tải trên Facebook hoặc Instagram sẽ phải xác nhận danh tính và địa điểm cũng như người chịu trách nhiệm cho quảng cáo. Ngoài ra người đăng cũng phải cung cấp thông tin như số điện thoại, email hoặc địa chỉ trang web có liên quan tới quảng cáo.

Ngoài ra, các yêu cầu mới cũng áp dụng với những người muốn đăng quảng cáo liên quan tới các vấn đề xã hội như nhập cư và tội phạm. Những động thái trên được đưa ra trong bối cảnh ngày càng nhiều đồn đoán rằng Singapore sẽ sớm tổ chức bầu cử trong thời gian sắp tới.

Cháy rừng thiêu đốt hàng triệu động vật hoang dã tại Bolivia

Các chuyên gia môi trường mới đây cho biết, hơn 2 triệu động vật hoang dã đã chết trong nhiều tuần qua khi "giặc lửa" thiêu đốt những vạt rừng và những đồng cỏ rộng lớn tại khu vực thảm thực vật nhiệt đới Chiquitania, miền Đông Bolivia.

Hiện tại, đã có hơn 2,3 triệu động vật chết tại nhiều khu vực được bảo tồn. Các loài mèo rừng Mỹ Latinh, sư tử, báo đốm, cùng hươu, nai, lạc đà không bướu, cũng như các loài thú rừng nhỏ hơn như thú ăn kiến, thằn lằn, heo vòi và các loài gặm nhấm cũng trở thành "nạn nhân" của các đợt cháy rừng nghiêm trọng.Theo đánh giá của các nhà bảo vệ môi trường, thiệt hại tại khu vực Chiquitania là vô cùng lớn và có thể sẽ không giờ phục hồi về nguyên trạng. Các đám cháy rừng bùng phát tại Bolivia kể từ tháng 5 và trở nên trầm trọng hơn vào cuối tháng 8, với 9 bang bị ảnh hưởng.
 
 
BT
Thăm dò khán giả