Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 07:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 5, 28/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dư luận Mỹ và Đông Bắc Á kỳ vọng vào Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

(ANTV) - Dư luận khu vực châu Á cũng như dư luận Mỹ đang theo sát từng diễn biến, từng tuyên bố được phát đi từ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội bởi kết quả của cuộc gặp lần này sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực Đông Bắc Á, cũng như với triển vọng mối quan hệ Mỹ - Triều Tiên.

Các thăm dò cho thấy, đại bộ phận người dân Mỹ có đánh giá tích cực về cuộc gặp thượng đỉnh tại Hà Nội, cho rằng hai nhà lãnh đạo sẽ đạt được thỏa thuận về những bước đi cụ thể triển khai 4 điểm trong thỏa thuận khung đạt được tại thượng đỉnh lần thứ nhất tại Singapore.

Các phương tiện truyền thông chính thức của Triều Tiên cũng đồng loạt đưa tin về việc công chúng nước này đặt kỳ vọng cao vào Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (DPRK) Kim Jong-un diễn ra tại Hà Nội.

Tin tức về chuyến làm việc của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un tại Hà Nội chủ yếu là các hoạt động liên quan tới cuộc gặp lịch sử lần hai của nhà lãnh đạo này với Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng liên tục được đăng tải trên trang web của Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA).

BT
Thăm dò khán giả