Chủ nhật, ngày 07/03/2021 - 21:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Chủ Nhật, 14/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Động đất mạnh ở Ấn Độ và Pakistan

(ANTV) - Đêm 12/2 (theo giờ địa phương), một trận động đất có độ lớn 6,1 độ richter đã làm rung chuyển miền Bắc Ấn Độ.

Các nhân chứng cho biết tình trạng rung lắc mạnh đã xảy ra ở thành phố Amritsar thuộc bang Punjab, miền Bắc Ấn Độ. Trong khi đó, những rung lắc nhẹ cũng xuất hiện ở Delhi và các khu vực xung quanh.

Cũng trong đêm 12/2, Pakistan - quốc gia láng giềng của Ấn Độ đã ghi nhận trận động đất có độ lớn 6,4. Tình trạng rung lắc cũng có thể được cảm nhận thấy ở thủ đô Islamabad.

Hiện chưa có thông báo về những thiệt hại do 2 trận động đất trên gây ra.

Mỹ: Phó Thư ký Nhà Trắng bị đình chỉ việc vì đe doạ phóng viên

Phó Thư ký Nhà Trắng TJ Ducklo đã bị cho nghỉ việc một tuần không lương sau khi tờ Vantity Fair tiết lộ rằng ông ta đã đe doạ một phóng viên liên quan đến mối quan hệ tình cảm của nhân viên Nhà Trắng này với một phóng viên khác.

Theo Báo chí Nhà Trắng, Ducklo đã gửi lời xin lỗi chính thức và bày tỏ "sự hối hận sâu sắc" trong một bức thư gửi phóng viên Tara Palmeri của tờ Politico về vụ việc. Cũng theo thư kí nhà trắng, sau khi trở lại làm việc, ông Ducklo sẽ không còn được làm việc với bất cứ phóng viên nào của Politico nữa.

Trước đó Palmeri hôm 9/2 đưa tin rằng Phó thư ký TJ Ducklo có mối quan hệ tình cảm với một phóng viên khác. Ducklo đã đe doạ phóng viên Palmeri, yêu cầu gỡ bỏ thông tin.

BT
Thăm dò khán giả