Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 23:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 3, 17/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội bóng thiếu niên Thái Lan tri ân đội cứu hộ

(ANTV) - Các thành viên đội bóng thiếu niên Thái Lan mới đây đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã tham gia vào công tác cứu hộ, đồng thời cùng nhau tưởng niệm và cầu nguyện cho thợ lặn hy sinh Saman Kunan khi đang làm nhiệm vụ giải cứu các em.

Sức khỏe của 12 thành viên cùng huấn luyện viên đội bóng thiếu niên Thái Lan đang được cải thiện tốt và họ có thể sẽ được ra viện vào ngày 19/7. Điều này có thể nhận thấy qua đoạn video mới được công bố, trong đó 13 thành viên đội bóng gửi lời cảm ơn đến đội cứu hộ.

Mặc dù ngồi trên giường bệnh và đeo khẩu trang nhưng tinh thần của các cậu bé này dường như rất thoải mái, đặc biệt qua lời nhắn tất cả các em đều cho biết sức khỏe rất tốt. Nhiều em đã tiết lộ những món ăn sẽ ăn khi ra viện.

 

Hạ viện Anh thông qua dự luật Thuế quan sửa đổi

Thủ tướng Anh Theresa May vào tối ngày 16/7 khẳng định bà không nhượng bộ trước những yêu cầu của giới chính trị gia ủng hộ Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn được gọi là Brexit, sau khi bà đã chấp nhận một loạt điều chỉnh đối với một dự luật quan trọng.

Sau quá trình tranh luận kéo dài tới 7 giờ, dự luật Thuế quan của chính phủ Anh đã được Hạ viện nước này thông qua với tỉ lệ 318 phiếu thuận và 285 phiếu chống. Trong số các điều chỉnh, đáng chú ý có điều khoản Anh sẽ không thu thuế cho EU sau Brexit trừ phi có sự dàn xếp đối ứng. Dự kiến dự luật này sẽ được chuyển lên Thượng viện Anh để thông qua trước khi chính thức trở thành luật.

Tuy nhiên, việc dự luật Thuế quan được thông qua lại là đòn giáng mới với Thủ tướng May, khi một quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng Anh đã từ chức để phản đối việc chính phủ chấp thuận những sửa đổi đối với dự luật này. Trước đó cùng ngày, một thư kí quốc hội của bà May cũng đã từ chức./.

 

BT
Thăm dò khán giả