Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 10:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 5, 19/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội bóng Thái Lan ra viện, xuất hiện trước công chúng

(ANTV) - Chiều tối 18/7, tất cả 12 thành viên đội bóng thiếu niên Thái Lan cùng huấn luyện viên đã ra viện và lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng để trả lời các câu hỏi về vụ giải cứu nghẹt thở thu hút sự quan tâm của toàn thế giới.

 

Cả 12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên đã cùng nhau xuất hiện, mỉm cười và vẫy chào trong buổi họp báo được tường thuật trực tiếp trên toàn quốc từ tỉnh Chiang Rai. Trong buổi họp báo, giám đốc bệnh viện nơi các cậu bé được điều trị cho biết xét nghiệm máu của các em đều cho kết quả tốt và các em đã tăng trung bình 3kg trong thời gian được chăm sóc.

Nhiều phóng viên và người dân Thái Lan đã tập trung tại địa điểm họp báo để chờ đón đội bóng. Trong buổi họp báo này, các cậu bé đã đích thân trả lời các câu hỏi về tình huống hiểm nghèo mà các em đã phải trải qua.

Google bị phạt 5 tỷ USD ở châu Âu do vi phạm luật chống độc quyền

 

Google sẽ bị phạt khoảng 4,3 tỷ euro (5 tỷ USD) với cáo buộc lạm dụng độc quyền hệ điều hành Android, vi phạm luật chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU). Đây là mức phạt kỷ lục đối với hãng công nghệ khổng lồ của Mỹ.

Phán quyết cũng yêu cầu Google phải chấm dứt hành vi cạnh tranh không lành mạnh này trong 90 ngày, nếu không sẽ bị lĩnh thêm khoản phạt nữa. Trong một tuyên bố, EU nêu rõ hãng công nghệ này đã lạm dụng Android làm phương tiện để đảm bảo sự thống trị của công cụ tìm kiếm Google, đồng thời nhấn mạnh đây là hành vi vi phạm các quy định chống độc quyền của EU.

Phản ứng trước phán quyết trên, Google tuyên bố sẽ kháng cáo quyết định của EU. Trước đó, hồi năm 2017, Google cũng bị yêu cầu nộp phạt 2,4 tỷ euro do đưa dịch vụ so sánh mua sắm của mình lên trên cùng các kết quả tìm kiếm.

BT
Thăm dò khán giả