Chủ nhật, ngày 28/02/2021 - 07:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 2, 22/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Độc lạ “căn phòng trút giận” tại Brazil

(ANTV) - Bất cứ ai trong cuộc sống cũng từng có khoảnh khắc cảm thấy thất vọng, không vui, muốn trút giận vào đâu đó. Thay vì giận cá chém thớt, cáu bẳn với bản thân hay gia đình, người dân tại Brazil có thể lựa chọn một cách xả stress hiệu quả và an toàn hơn, đó là tới với căn phòng đặc biệt mang tên “phòng trút giận”.

 

Hai người đàn ông tại bang Florida, Mỹ đang ăn mừng vì câu được một con cá khổng lồ nặng gần 140kg, còn được biết đến với tên là cá mú Warsaw.

Theo Global News, cá mú Warsaw là loài cá có kích thước lớn sống ở vùng nước sâu của Vịnh Mexico, nơi nó được mệnh danh là một trong những sinh vật khó câu nhất. Joshua Jorgensen, người câu cá chuyên nghiệp ở Mỹ, đã bắt được con cá sau 3 năm theo dấu. Jorgensen và người bạn của mình, Jason Boyll, câu con cá mú gần một rạn san hô ngoài khơi biển Fort Myers, Vịnh Mexico.

Anh nói rằng họ đã sử dụng một con cá cam nhỏ làm mồi nhử và con cá mú đã cắn câu ngay sau đó. Con cá mú câu được dài khoảng 2,1m, nặng 133kg và có gai dài tới 60cm, dọc theo lưng.


 

BT
Thăm dò khán giả