Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 19:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Thứ 6, 27/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đàn ong đại náo sân vận động Tanzania

(ANTV) -  Một sự cố đã xảy ra trong trận đấu giữa hai đội bóng Young Africans và Iringa United tại Tanzania. Đến phút thi đấu thứ 53, một đàn ong bỗng đổ ra sân khiến các cầu thủ không thể tiếp tục thi đấu.

Đoạn video quay từ trận đấu cho thấy một số cầu thủ đã bị ong đốt. Không riêng các cầu thủ, ngay cả trọng tài và khán giả cổ vũ trên sân cũng phải tìm nơi trú ẩn vì sợ hãi những kẻ tấn công nhỏ bé.

Cuộc xâm chiếm của đàn ong diễn ra trong 10 phút. Một cầu thủ của Young Africans đã phải nhận điều trị về y tế. Sau đó, trận đấu tiếp diễn và đội Young Africans giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-0.

Anh tổ chức buổi đấu giá thịt truyền thống

Trung tâm thủ đô London, Anh rộn ràng đón Giáng sinh với một truyền thống khác, đó buổi bán đấu giá thịt được tổ chức thường niên tại khu chợ Smithfield.

Các sản phẩm được mang bán đấu giá gồm: gà tây, thịt lợn, thịt bò và cả lợn sữa. Hơn 1.500 người đã đến tham gia buổi đấu giá với hy vọng mua được thịt tươi ngon với giá rẻ, thấp hơn giá bán trong siêu thị từ 50 - 60%.

Đặc biệt, đến cuối buổi đấu giá, khách hàng sẽ được tham gia tung đồng xu với cơ hội nhận thịt miễn phí. Sự kiện đấu giá thịt dịp Giáng sinh đã có truyền thống hơn 100 năm tại chợ Smithfield. Đối với các tiểu thương của chợ, buổi đấu giá cũng đánh dấu kết thúc ngày buôn bán nhộn nhịp nhất trong năm.

 

Thăm dò khán giả