Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 4, 19/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama nhận 65.000 bức thư mỗi tuần

(ANTV) - Quyển sách có tựa đề “Gửi Obama với nỗi yêu, ghét, buồn, vui và tuyệt vọng” rất được độc giả chờ đợi, và có một điều thú vị mà nội dung quyển sách tiết lộ, đó là việc cựu tổng thống Mỹ Barack Obama từng nhận tới 65.000 bức thư mỗi tuần.

 

Theo chia sẻ của cựu tổng thống thì ông đã nhận 27 triệu lá thư trong suốt thời gian tại nhiệm của mình, và dù bận rộn đến đâu ông cũng cố gắng trả lời 10 bức thư mỗi tuần. Ông nói rằng sau khi rời nhiệm sở thì việc đọc thư của người dân là một công việc tuyệt vời nhất của ông khi ở Nhà Trắng.

Đa phần những bức thư đều mang nội dung chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, thậm chí có những bức thư của các em học sinh gửi tới để nhờ tổng thống sửa bài tập về nhà.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Goo Hara công bố ảnh bị bạn trai đánh bầm dập

 

Truyền thông Hàn Quốc đã công khai toàn bộ câu chuyện về vụ hành hung chấn động của nữ ca sĩ KARA Goo Hara và bạn trai được chia sẻ chi tiết khiến khán giả rùng mình, trong đó có nhiều hình ảnh cô bị chấn thương thâm tím khắp người và cả giấy chứng nhận thương tích của bác sĩ.

Theo lời kể của chính Go Hara, do hiểu lầm mà cô và bạn trai Kim Jong Bum đã cãi vã và thậm chí là bạn trai đã hành hung cô. Không chỉ đánh đập bạn gái, sau đó Kim Jong Bum còn tuyên bố sẽ công khai thông tin cho truyền thông để hủy hoại sự nghiệp làm người nổi tiếng của Goo Hara. Goo Hara cũng công khai chẩn đoán của bác sĩ phụ khoa và bác sĩ chỉnh hình cho thấy mình bị chảy máu âm đạo và tử cung, bong cổ tử cung, thâm tím mặt, trật bắp chân, cẳng tay phải và các tổn thương khác.

Tuy nhiên trái ngược lại, bạn trai của cô Kim Jong Bum lại tuyên bố anh chưa bao giờ dính líu tới bất kỳ vụ xung đột thể chất nào trong cuộc đời chứ không nói đến việc hành hung phụ nữ. Anh chỉ cố giúp Goo Hara bình tĩnh lại khi cô tấn công anh vì anh muốn chia tay.

B.T
Thăm dò khán giả